Theo sự quay vòng của thời trang, những chiếc áo khoác da dành cho nam giới đã quay trở lại bên cạnh các dáng áo khoác dành cho mùa đông khác như vest, măng-tô... Nhưng chúng mang một dáng vẻ hoàn toàn khác, tươi mới và đơn giản hơn để làm nổi bật nét trẻ trung, nam tính khỏe mạnh.

Thay vì những dáng áo da bụi phủi nam tính với dáng áo cổ lật lai hay những đường khóa kéo mạnh mẽ đan chéo trên thân áo, năm nay dáng áo da được may đơn giản hơn với kiểu dáng vừa vặn ôm lấy dáng người mặc tạo sự trẻ trung năng động. Các điểm nhấn mạnh mẽ như những đường line màu trắng trên cánh tay áo, hoặc bo nơi cổ áo, tay áo, vạt áo trông năng động và thoải mái hơn. 

Bên cạnh màu sắc thông thường của chất liệu da thuộc như nâu đậm, nâu cánh gián, đen,… năm nay các hãng thời trang sử dụng công nghệ thuộc gia mới để cho ra những màu sắc như trắng, be,… thậm chí còn ép ánh kim lên trên áo da.  

Chiếc áo khoác da màu trắng này dự báo sẽ rất "hot" bởi nét trẻ trung và nổi bật

Áo khoác da rất dễ kết hợp đồ, bạn sẽ chọn phong cách đơn giản và mạnh mẽ khi kết hợp với áo thun tay dài, hay tinh tế với áo cao cổ, sporty và năng động với áo hoodie, với sơmi lại càng "chuẩn"!

Kết hợp với áo thun dài tay

 

... hoặc áo thun cao cổ
Hoodie cũng rất okie
Với sơmi nà
Còn với quần thì sao? Quần jeans, khaki hay dáng quần tây đều "hợp cạ" với áo da tuốt!
Bạn nam sẽ lịch lãm hơn khi kết hợp áo da bụi với áo sơmi và quần tây chỉnh tề
Ngoài các dáng áo trên, dáng áo khoác dài theo kiểu măng-tô cũng dự báo là xu hướng mới của áo da. Cùng thao khảo nhé!
Có thể giá thành của những chiếc áo này hơi cao so vớ túi tiền của teenboys, nhưng quả thật là chúng rất "đáng đồng tiền" bởi dáng vẻ và tính năng của chúng mang lại. Chỉ với một chiếc áo ưng ý và hợp với bạn, khi kết hợp với các trang phục khác nhau, sẽ mang lại cho bạn các dáng vẻ mới theo từng ngày mà vẫn rất hợp thời trang. 

Theo : Channel14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Mua sắm-Thời trang | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(25532)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]