Kiểu 1: Kiểu truyền thống, gọn nhẹ và khá tiện lợi. Với kiểu thắt khăn truyền thống này bạn có thể dễ dàng ứng dụng với nhiều styles khác nhau từ nữ tính dịu dàng đến cá tính. Những chiếc khăn chất liệu len nhẹ, voan, chiffon, lụa đều dễ dàng ứng dụng cho cách này.Kiểu
2: Kiểu quấn tròn khăn quanh cổ, nhẹ nhàng và nữ tính, phù hợp với khăn chất liệu mềm mại. Đối với teens nữ tính thì chất liệu nhẹ mềm rất phù hợp với kiểu thắt tao nhã này.


Chất liệu của khăn góp phần tạo phong cách, cùng một kiểu quàng khăn nhưng nếu bạn sử dụng chất liệu khác sẽ mang đến cho bạn nhiều phong cách, với nhưng teens ưa thích thay đổi styles mỗi ngày cách quàng khăn trên sẽ là những ứng dụng sáng tạo dành cho bạn đấy. 
Phá cách, tinh nghịch với chất liệu len

Thắt nơ nhẹ nhàng kết hợp cùng áo thun mùa thu và một chiếc áo khoác bên ngoài là đủ để bạn trông xì-tai hơn rất nhiều rùi.
  


Kiểu 3
: Kiểu thắt nút, với kiểu thắt nút này bạn có thể phối hợp cùng áo sơ mi, áo thun cổ tròn, cổ lọ, đối với những bạn ưa thích mặc vest thì kiểu khăn này là chọn lựa phù hợp nhất, chất khăn phù hợp là voan, chiffon, len nhẹ.


Chất liệu lụa có thể biến hóa với nhiều kiểu, sự mềm mại của chất liệu khiến bạn dễ dàng thay đổi tạo dáng cho những chiếc khăn yêu kiều, từ thắt nút cho đến quấn tròn hay thả lỏng tự nhiên.Tinh nghịch hơn với kiểu thắt nút nhỏ, kiểu này rất phù hợp với những bạn gái có tính cách tinh nghịch, trang phục phối kèm phù hợp là phong cách trẻ trung, đường phố.
Sáng tạo hơn với khăn dài và quấn 2 vòng
  
Phá cách khi đến trường với kiểu thắt nút khăn dài.
Thắt nút nơ xinh xắn

Kiểu 4
: Quàng khăn kiểu cân đối 2 vai, kiểu cổ điển của những năm 70, với kiểu quàng này sẽ phù hợp với styles dịu dàng, nữ tính.
 

Kiểu 5
: Kiểu quàng chéo ngang vai, được đáng giá là mốt nhất hiện nay, phù hợp với xì-tai dạo phố, để hợp cạ với kiểu thắt này bạn phải chọn những chiếc khăn vuông to bản với họa tiết caro, in hoa...
Kiểu quàng khăn chéo hợp thời trang và rất cá tính
Sáng tạo hơn với dáng khăn dài

Kiểu 6
: Dùng khăn vuông to, gấp chéo về trước ngực. Kiểu dáng của khăn vuông đang là xu hướng được teens yêu thích và sử dụng nhiều, có thể dễ dàng tạo kiểu và mang lại vẻ phá cách đầy cá tính cho người sử dụng.
Khăn vuông với kiểu quàng hình tam giác
  
Vậy là teens không phải lăn tăn với chiếc khăn quàng mùa đông rồi nhỉ, thật dễ dàng để tạo sự phá cách cho chính mình trong mùa đông giá lạnh mà không phải sợ lỗi mốt đúng hem? Còn lại là cách chọn lựa phối hợp của teens chúng mình  sao cho thật ấn tượng trong phong cách mùa đông năm nay nhé!

Theo : Channel14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Làm đẹp - Sức khỏe | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(38325)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]