Sở hữu một mái tóc dài là ao ước của nhiều teengirl. Thế nên cũng không lạ khi các nàng rủ nhau đi nối tóc. 

Tuy nhiên, xung quanh chuyện nối tóc cũng có nhiều điều nghe muốn rợn tóc gáy.

Rắc rối từ tóc nối


Thường thì khi nối tóc các teen rất dễ lâm vào tình trạng bị gàu tại các điểm nối tóc do không thể gội mạnh vào chân tóc. Cô nàng A (trường DP) than vãn: ”Mình khổ sở vì mớ tóc nối này lắm rồi. Ban đầu thấy người ta nối tóc cũng đẹp nên mình cũng đi nối. Những tưởng sẽ có được một bộ tóc hòan hảo nhưng nào ngờ sau khi nối mình mới phát hiện ra hậu quả của việc ham làm đẹp bằng đồ giả. Tóc mình cứ hay bị gàu, từ một cô gái nổi tiếng sạch sẽ nhất lớp giờ mình chẳng dám ngồi gần ai vì sợ bị phát hiện ra gàu lẫn trong tóc”.

Cũng lâm vào tình cảnh của A là cô bạn N (trường PL). N cũng ham tóc dài và muốn có được một bộ tóc cực kool để chơi trội với bạn bè nên đi nối tóc mà không tìm hiểu trước. Bây giờ tuy có được bộ tóc như ý muốn nhưng N lại canh cánh nổi lo bởi sao mà nó cứ ngứa ngứa thế nào ấy!

Chuyện không dừng ở đó. Do ganh ghét những teen sở hữu những mái tóc dài cực đẹp nên các thành phần xấu bắt đầu phao tin đồn rằng tóc dùng để nối là của người chết, thậm chí là người nhiễm HIV để chơi xấu bạn bè.

Cô nàng M (trường TH) vừa mua mấy lọn tóc nối về thì bắt đầu nghe phao tin tóc ấy được cắt từ người chết, nếu nối vào tối tối sẽ thấy bên cửa sổ một bóng trắng hiện ra đòi tóc. Quá rợn người trước thông tin này nên M mang đi cho luôn, thế là mất trắng hơn 500k!

Cũng cùng cảnh ngộ với M là cô nàng L (trường MD), sau khi nối tóc xong L bắt đầu bị nhỏ bạn chơi xấu phao tin L nối tóc của người bị nhiễm HIV! Từ tin đồn đó bạn bè bắt đầu đổ những cái nhìn dò xét vào L. Không chỉ dừng lại ở đó, kẻ xấu còn lợi dụng dịp này để phao tin nếu ai ngồi gần L sẽ bị nhiễm…HIV vì chạm vào tóc là bị lây ngay! Lời đồn nực cười ấy nhanh chóng lan ra không chỉ trong phạm vi lớp mà còn truyền sang những lớp khác khiến L vô cùng bức xúc.


Thực hư ra sao?


Chuyện tóc nối được cắt từ tóc của người chết là vô cùng nhảm nhí, đó chẳng qua là thông tin thất thiệt từ kẻ xấu. Chị T (bán tóc nối ở đường NT) cho biết: ”Thường thì tóc này được mua từ người sống 100% và chẳng hề có việc ma ám hay tóc cắt của người bệnh nên teen có ý định nối tóc hãy yên tâm nhé!”.

Cô bạn D (trường BP) cũng lên tiếng: ”Mình cũng từng một thời hoang mang vì lời đồn ma ám khi nối tóc giả nhưng thực chất không hề có chuyện đó. Mình nghĩ chẳng qua là do bạn bè ganh ghét lẫn nhau nên muốn phao tin đồn nhảm để chơi xấu nhau mà thôi. Mình tin vào những người thợ nối tóc, họ có lương tâm nên chắc chắn sẽ không làm thế vì đồng tiền”.

Các teen yêu thích nghệ thuật nối tóc hay đang sở hữu những bộ tóc dài thì hãy yên tâm đi nhé, không hề có chuyện ma ám gì ở đây cả. Riêng ai đang bị tóc nối hành vì gàu thì mau mau tìm đến các chuyên gia về tóc có uy tín để được tư vấn.

Theo : MT

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Làm đẹp - Sức khỏe | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(15257)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]