Một trong những xu hướng mới nhất cho mùa tới - những chiếc quần "baggy" trông có vẻ "quá cỡ" so với bạn, cạp trễ và rộng lùng thùng. Nhưng bạn lại trở nên style và cực cá tính nếu biết mặc nó đúng kiểu.


Trên sàn diễn thời trang thế giới, những chiếc quần "baggy" rộng lùng thùng với đủ loại chất liệu (không còn dừng lại ở  vải jean ) đang là một xu hướng thời trang cực hot cho mùa xuân tới. Và tại sao bạn lại không đón trước nó trong tiết trời mùa thu sẽ mát mẻ hơn vào tháng 9, tháng 10 nhỉ?


Một mẫu quần "baggy" của DKNY

Mẫu thiết kế của Philosophy

Chiếc quần "baggy" sẽ đem đến phong cách phóng khoáng, thoải mái và chút bụi bặm cho bạn. Nhìn thì có vẻ hơi luộm thuộm, nhưng cái hay ho và  đặc biệt cũng được tạo nên bởi chính vẻ luộm thuộm đó. Dĩ nhiên nếu dáng người cao, bạn sẽ có "lợi thế" hơn để diện nó,  vì nếu không  cẩn thận, trông bạn rất giống như bị nuốt bởi một mớ vải bùng nhùng đấy.

Thử một vài cách kết hợp với loại quần này nhé.

Quần baggy + áo sơ mi thụng + dép xỏ ngón


Vẻ trễ nải trong chiếc quần rộng, dép xỏ ngón và áo sơ mi thụng cài hờ cúc sẽ khiến bạn là tâm điểm của mọi ánh nhìn trên phố.

Quần baggy xắn gấu + áo cardigan + sandal chiến binh
Cảm giác về một cô nàng sành điệu và rất mốt sẽ đến trong kiểu kết hợp này. Sự nữ tính của cardigan và sandal cao gót kết hợp với chút bụi bặm và thoải mái của quần baggy, phong cách chiến binh của đôi sandal.

Quần baggy + áo pull dáng dài + giày bệt hoặc sandal bệt = cô nàng xì tin

Quần baggy + vest dài:

Một sự kết hợp tưởng rất "không liên quan" và cũng không thể lùng bùng hơn. Nhưng một cô nàng có gu thẩm mỹ ổn thì chẳng ngại gì sự kết hợp này. Hãy kéo cạp quần cao lên và "đóng thùng", cộng với đôi sandal nạm đinh cao gót. Ai bảo không chuẩn?

Tips cho bạn nè: Có thể tận dụng quần tây, quần kaki cũ của papa và anh trai. Bạn cũng có thể mua quần nam size nhỏ để chế biến thành kiểu quần baggy của riêng bạn. Nếu vòng bụng có vẻ hơi rộng thì bóp đi một chút là được. Tất cả chỉ còn chờ bạn sẽ mix trang phục với quần baggy thế nào nữa thôi đấy.

Theo : Channel14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Mua sắm-Thời trang | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(20806)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]