Ngày hôm kia (12/5), tin tức Trương Bá Chi sinh con đã trở thành tiêu  điểm trên các  trang báo tiếng Hoa. Trước đó,  “bà  bầu” nổi tiếng Triệu Vy  cũng trở thành “tâm chấn” khi lần đầu lộ diện kể từ  sau khi “lâm bồn”.  Cư dân mạng được phen bàn tán về mức độ “phủ sóng” của các bà bầu nổi  tiếng chỉ trong vài ngày trở lại đây. Trên trang Cri, một topic bầu chọn về độ “hot”  của các bà bầu cũng thu hút được sự chú ý của rất đông cư dân mạng. 

 

1- Triệu Vy: Bà bầu   “hot” nhất 

 

Triệu  Vy

Được nhiều phiếu bầu chọn nhất, Triệu Vy với sự trở lại sau 27 ngày  sinh nở đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Họ cho rằng, ngôi sao  đại lục này là bà mẹ đáng chú ý nhất. Dù đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự  nghiệp nhưng Én nhỏ vẫn quyết  định “ở ẩn” vì con. Trong lần xuất hiện vào tối ngày 8/5 tại Singapore, Triệu Vy cũng chẳng nề hà  thân hình có phần “xuống cấp” của mình. 

 

2- Trương Bá Chi: Bà  bầu  lắm “scandal” nhất 

 

Trương  Bá Chi

Trước khi sinh con chỉ  vài ngày, Trương Bá Chi còn điên đầu khi lại  vướng tin đồn “ảnh nóng”. Tất nhiên, sự minh bạch của cô cũng nhanh  chóng dược làm sáng tỏ. Song, cho tới tận ngày “khai hoa nở nhụy”, Bá  Chi vẫn là bà bầu hot nhất vì các tin đồn.  

 

3- Lê Tư: Bà bầu viên mãn  nhất nhờ thành tựu y học 


Lê Tư

Theo dự kiến, nữ diễn viên Lê Tư sẽ sinh hai bé sinh đôi vào  khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay. Cách đây vài ngày, nữ diễn viên Hồng Kông bị băt gặp đang đi mua sắm  tại một trung tâm thương mại lớn. Hình ảnh cười hạnh phúc của Lê Tư nhanh chóng ngập tràn trên các  trang tin xứ Cảng thơm. Không có  may mắn như nhiều nghệ sỹ khác, Lê Tư  đã rất vất vả và chạy chữa nhiều nơi để có được niềm hạnh phúc này. Với  hơn 1000 phiếu bầu, Lê Tư là bà  bầu “hot” nhất sau một thời gian dài kết hôn mà không có tin vui. 
               
                                                           
                             Theo : Channel14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Giải trí - Văn hoá | Bình luận(3) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(5208)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]