Hơn 10 tấm ảnh khoe mọi ngóc ngách trên cơ thể của một  cô bé mới lớn đang trở thành chủ đề nóng của cư dân mạng Việt trong  những ngày đầu tuần.

Thời gian gần đây, cộng đồng  mạng khá "sóng yên biển lặng", bởi dường như người ta đã quá quen thuộc  với các trò nhố nhăng của giới trẻ. Thậm chí, ngay cả việc một cô gái 9X  chụp ảnh khỏa thân và bị lộ trên mạng cũng không còn gây sốc như trước.

Tuy  nhiên, khi những tấm hình của cô bé có gương mặt "búng ra sữa" được  đăng lên thì bất kỳ ai cũng phải ngỡ ngàng. Đó là từng bức ảnh đặc sệt  tự sướng, trong một cơn ngẫu hứng cô nhóc đã cởi hết quần áo, đứng bên  gương và tự chụp lại mình. Không hiểu vì lý do gì, những bức ảnh này đã  được đăng tải trên một website tuổi teen, và trên cơ thể lõa lồ là gương  mặt xinh xắn cười rất tươi.

Nữ sinh 13 tuổi 'trưng ảnh' khoe thân

Một trong số các bức ảnh gây sốc của cô bé được cho là mới 13 tuổi.

Dĩ  nhiên với chuỗi "tác phẩm" này, nhân vật chính đã bị "ném đá" hội đồng.  Đa số là phản hồi khiếm nhã hoặc một câu phát biểu ngắn vì quá bất ngờ.

Nữ sinh 13 tuổi 'trưng ảnh' khoe thân

Thậm chí, cô nhóc chưa dậy thì xong còn dùng tay nâng vòng một lên cho đầy đặn.

Thành  viên Cemen halong phản hồi: "Các cô gái ngày càng thích được thành đàn  bà sớm. Liệu bố mẹ cô bé nhìn thấy thì sẽ như thế nào? Tôi sẽ không thể  tả được vì quá sốc", hoặc "Thật hết nói em bé này, không biết quý trọng  bản thân của mình, sao lại không suy nghĩ gì, bố mẹ mà biết được thì sẽ  ra sao"... Một thành viên khác thì khẳng định: "Bạn này tưởng làm như  thế là hay lắm, người ta chửi vào mặt còn đứng dựa vào gương mà cười".

Thủy Nguyên

Theo Bưu Điện Việt Nam

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Nhận thức xã hội | Bình luận(2) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(13414)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]