Theo nguồn tin này, Ngọc Trinh sinh năm 1986 chứ không phải 1990 như mọi người vẫn biết.

Từ sau khi loạt ảnh phản cảm của nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh được phát tán, tên tuổi của Ngọc Trinh bỗng nổi lên như cồn, kèm theo đó là những phát ngôn gây sốc. Nhiều người lên mạng tìm kiếm thông tin về chân dài này đều cho ra kết quả về năm sinh của chị là 1990.

Thông tin năm sinh của Ngọc Trinh được đăng tải trên báo Tuổi trẻ năm 2005. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, mới đây, lục lại các bài báo cũ đăng tải thông tin về Ngọc Trinh từ năm 2005 trong cuộc thi siêu mẫu Việt Nam, cư dân mạng mới té ngửa khi thấy dòng chữ ghi năm sinh của chị rõ mồn một là 1986. Đêm chung kết siêu mẫu Việt Nam ngày 17/12/2005, thí sinh Nguyễn Thúy Hương đã được xướng tên ở hạng mục giải vàng, còn Hoa hậu ao làng chỉ nhận được giải Gương mặt ăn ảnh mà thôi.

Hình ảnh Ngọc Trinh (váy đỏ) trong lễ trao giải Siêu mẫu Việt Nam 2005.

Chưa hết, nghi án Ngọc Trinh khai gian tuổi cũng được khẳng định thêm một lần nữa khi hai năm sau, chị trở thành hoa khôi khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Trang sức Việt Nam 2007 với thông tin: thí sinh Trần Thị Ngọc Trinh (SN 27/9/1989 tại Trà Vinh).

Ngọc Trinh bị tước danh hiệu hoa khôi ở cuộc thi cuộc thi Hoa hậu Trang sức Việt Nam 2007 vì không nộp đủ giấy tờ cần thiết.

Sau đó, cuối tháng 1/2008, Ngọc Trinh bị BTC cuộc thi này tước bỏ danh hiệu Hoa hậu Áo Dạ hội và huỷ giải thưởng với lý do cố tình vi phạm quy định của cuộc thi. Theo đó, chị là thí sinh duy nhất không nộp đầy đủ giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ dự thi dù BTC đã nhắc nhở nhiều lần trong quá trình tập luyện. Cùng với đó, Ngọc Trinh đã phải bồi hoàn tổng chi phí 14,86 triệu đồng cho Ban Tổ chức (trong đó tiền giải thưởng là 10 triệu đồng). Số tiền này được BTC ủng hộ công tác xã hội từ thiện.

Với thông tin này, nhiều người không khỏi nghi ngờ và đặt ra câu hỏi: Liệu giấy tờ cần thiết mà Ngọc Trinh không chịu nộp cho BTC có phải là bằng chứng ghi tuổi thật của búp bê 9X?

Ngọc Trinh hiện tại xinh đẹp hơn rất nhiều.

Trước sự mập mờ này, Ngọc Trinh cười phá lên và cho rằng phóng viên của bài báo năm 2005 đã ghi nhầm năm sinh của chị. "Thực sự là tôi có biết về bài báo này cách đây rất lâu, từ hồi Trinh thi cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005. Chuyện là người viết bài báo đó đã ghi nhầm năm sinh của tôi, không phải tôi khai gian tuổi" - chị trả lời trên một trang mạng. Khi được hỏi về năm sinh thật, Ngọc Trinh không ngần ngại đáp rằng chị sinh năm 1989 chứ không phải 1990.

(Theo ione)

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Giải trí - Văn hoá | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(9228)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]