Du học sướng hay là khổ, nữ vlogger đáng yêu không ngần ngại nói thẳng nói thật.

Vlog du học sinh của cô bạn có nick name An Nguy xuất hiện trong những ngày gần đây đang thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, vlog của An Nguy này đã đạt hàng chục ngàn lượt xem. Mở đầu, nữ vlogger này đề cập chuyện đi du học sướng hay khổ. Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này, cô bạn đã nêu ra hàng loạt các lý do để đi du học như có người đi du học vì giành được học bổng, có người lại đi vì gia đình có điều kiện.

Vẻ dễ thương hế cỡ của nữ du học sinh. Ảnh chụp từ màn hình

Khi đề cập đến chuyện những người đi du học có cả những người học dốt vì trượt đại học. Nữ sinh này trả lời ý kiến này vừa đúng vừa sai. Đi du học sướng vì được đi Tây thì cô nàng phản biện rằng, ở đâu cũng có cái hay và cái dở của nó. Du học sướng vì không ai quản lý, nữ vlogger đáp ‘chuẩn” vì bạn đi chẳng ai biết mà về cũng chẳng ai hay.

Nữ vlogger khẳng định hệ thống giáo dục Mỹ vào thì dễ nhưng để ra được trường thì không phải là dễ dàng. Những người thích đi du học là những người thích ngoại giao, thích quan hệ xã hội, kết bạn. Vlog cũng đề cập đến những khó khăn những ngày đầu du học như bất đồng ngôn ngữ văn hóa rồi chuyện trốn để đi làm thêm chui.

Hàng loạt biểu cảm đáng yêu của nữ vlogger khiến nhiều người đổ rầm rầm. Ảnh FB.

Nội dung không mới nhưng điểm thu hút của vlog là vẻ đáng yêu của teen girl khiến nhiều bạn đổ rầm rầm. Những cử chỉ như nheo mày, nhéo mắt, chu mỏ rất kute khiến người xem thích thú. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình về lý do làm vlog, nữ vlogger nói: “Mình làm cũng chỉ mua vui là chính để bạn bè thoải mái những không ngờ lại được nhiều người quan tâm như vậy”.

Nhiều bạn tỏ ra rất thích thú khi bình luận. Phần lớn trong số đó không bàn luận nhiều về nội dung mà thay vào đó là bình luận khen khợi vẻ dễ thương. Bạn Mindy chia sẻ: “Ôi iu thế! Mình rất thích nhìn vẻ mặt biểu cảm, đặc biệt là cái miệng của bạn ấy, thật đáng yêu”.

Nhiholic nói: “Tuy nói hơi nhỏ nhưng biểu cảm gương mặt thì rất thật. Nói thật nhé, lúc đầu mình định next rồi đó nhưng cái miệng đáng yêu quá nên cố gắng xem cho hết. Xem xong thì cười lăn lộn, cuồng bạn này thật rồi. Mau ra những vlog khác đi nhé”.

Huyhoang không ngần ngại khen: “Em có phong cách rất riêng, khuôn mặt xinh xắn, lôi cuốn người xem. Chờ đón những vlog tiếp theo của em với "áo phông trắng và nụ cười duyên nhé”.

Cư dân mạng đang phản ứng rất tích cực về các vlog của teen girl này.Ảnh chụp từ màn hình.

An Nguy tên thật là Ngụy Thiên An, hiện đang theo học ngành Quản trị Khách sạn tại Quận Cam, California. Trước đây từng đỗ thủ khoa ngành học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội nhưng rồi quyết định đi du học vì thấy không hợp .

Khi Vlog đầu tay nhận được rất nhiều khen ngợi, An Nguy đã bắt tay thực hiện Vlog 2 với tiêu đề Giải đáp các thắc mắc và khiếu nại là các câu hỏi đặt ra ở vlog đầu với giọng điệu mà theo tác giả là "vừa gợi tình, vừa gợi đòn". Cũng giống như vlog 1, vlog 2 này cô nàng cũng biểu cảm với gương mặt iu thôi rồi, thu hút người xem bằng cách nói thẳng nói thật mà không sợ bị ném đá.

Trên trang cá nhân của cô bạn này cũng đăng tải rất nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh và nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Theo ione

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Tuổi trẻ @ | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(18623)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]