Xem hình đúng cỡ

Nhiều lúc đứng trước con gái, con trai thường bối rối không biết làm sao tỏ được “ lòng thương mến mến thương”.
 
Để “ ghi điểm” khi nói chuyện với con gái, con trai lưu ý một số điều sau nhé:

- Không…im như thóc. Vẫn biết con trai thường ít nói, không có khả năng “ diễn thuyết” trôi chảy như con gái nhưng ít nói không có nghĩa là… không biết nói gì, con trai nhé. Nếu vì quá bối rối, hồi hộp mà khi ngồi cùng con gái, con trai cứ im… như thóc hoặc lắp bắp những câu chẳng ra đâu vào đâu thì cũng không ổn chút nào. Con gái có thể thông cảm với phút ban đầu bối rối của con trai nhưng nếu lần nào gặp nhau, con trai cũng “ ca bài ca im lặng” để con gái…độc thoại một mình thì thật đáng chán.

- Không… ba hoa chích choè. Con gái không ưa con trai quá kiệm lời nhưng cũng chẳng thích chút nào những chàng trai thuộc dạng… ba hoa chích choè. Qúa tự tin vào tài ăn nói của mình, con trai cứ ba hoa hết chuyện này đến chuyện khác khiến con gái… đau cả tai thì con gái cũng sẽ “ trừ điểm” đấy. Chưa chắc nói nhiều đã là nói hay, nói đúng và khiến con gái thích đâu, con trai ạ.

- Đừng “ lên lớp” cho con gái. Sẽ có nhiều vấn đề mà con gái cần được

con trai giảng giải cho, như: cách sử dụng các loại máy móc hiện đại, bóng đá, nhạc rock… Nhưng trong khi nói, con trai thường lặp đi lặp lại một cách… tinh vi những câu như “ bạn có hiểu không” hoặc “ Bạn chẳng hiểu gì cả”… Con gái nghe sẽ tức anh ách vì bị con trai “ lên lớp” đấy

- Đừng biến mình thành người ba phải. Nếu để lấy lòng con gái mà bất cứ chuyện gì con gái nói, con trai cũng ừ ào cho là đúng, không bao giờ bày tỏ chính kiến riêng vì sợ con gái giận thì chắc chắn sẽ bị con gái giận luôn vì cái tính ba phải cho mà xem. Bởi nếu con trai cái gì cũng gật, cái gì cũng ừ thì con gái thà im lặng hoặc nói chuyện với… cái bóng của chính mình còn hơn.

- Hãy luôn…luyện giọng. Luyện giọng có nghĩa là con trai hãy luôn chú ý để học cách nói chuyện. Không phải ai sinh ra đã có năng khiếu ăn nói có duyên nên để khắc phục những nhược điểm mình mắc phải trong cách nói chuyện, con trai có ý thức rèn luyện từng chút một là sẽ sửa được thôi mà. Con gái thích con trai ăn nói chừng mực, điềm đạm và lịch sự. Điều đó thật ra không khó, đúng không con trai?

Chúc con trai luôn “ hợp ro” với con gái khi nói chuyện!
 
Teen.vn/Theo MT

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Tình yêu - Life | Bình luận(1) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(16227)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]