Hình ảnh bộ xương khô với chiếc đầu lâu đang hút thuốc khiến Ariel khiếp đảm.

Ariel tại sự kiện tuyên truyền bảo vệ môi trường mới đây

Gần đây chị Ariel tham gia rất nhiều hoạt động xã hội mà mới nhất là tuyên truyền cho chương trình không hút thuốc lá để bảo vệ sức khỏe và môi trường do Kênh truyền hình Địa lý Quốc gia tổ chức hôm 11 tháng 4.

Chụp ảnh với nhiếp ảnh gia Chris Jorden đó

Tại đây đã trưng bày rất nhiều tác phẩm nghệ thuật của nhiếp ảnh gia người Mỹ Chris Jorden trong đó có bức ảnh “Bộ xương với một điếu thuốc” là “hấp dẫn” Ariel nhất vì trông thấy nó, Ariel vừa thấy khiếp sợ lại vừa thấy nhẹ lòng. Lý do là papa của chị Ariel đã bỏ thuốc được một năm nay rồi và như thế thì ông hẳn sẽ khỏe hơn và còn giữ cho môi trường xanh hơn nữa.

Bức ảnh này khiến chị Ariel khiếp đảm đó

Ariel cho rằng việc vấn đề nóng lên toàn cầu đang ngày càng trở nên nghiêm trọng và bảo vệ môi trường đang trở thành yêu cầu bức thiết.

Ariel đã tự hứa ngoài việc nỗ lực hết mình tuyên truyền cho các hoạt động bảo vệ môi trường, chị ấy sẽ sử dụng phương tiện giao thông công cộng bất kỳ khi nào có thể. Ngoài ra Ariel cũng tiết lộ rằng chị ấy rất thích mua những chiếc túi thân thiện với môi trường để tặng bạn bè, người thân.

Một số hình ảnh khác của Ariel tại sự kiện này


Mi Lan

Theo chinatimes

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Ngôi sao | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(24697)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]