Thật lạ lùng teen nhỉ. Bởi ngay cả những "nhân vật chính" cũng không thể giải thích được vì sao lại như vậy.

"Con trai dễ bị 'đổ' trong trường hợp này nhiều hơn!"

L.P (lớp 11 trường M) - quân sư cho khá nhiều couple, đã khẳng định như thế. "Bởi khi gặp chuyện gì đó buồn bã, con trai thường không tâm sự được với con trai. Con gái thì bản tính...tò mò, nhạy cảm nên bắt đầu gặng hỏi, rồi chia sẻ. Bởi con gái quá chân thành và nhiệt tình nên con trai dễ cảm động lắm, thế rồi tự dưng cảm thấy bắt đầu "iu". Đơn giản vậy thôi!"

T.H (lớp 12 trường N): "Hồi đó mình có thằng bạn ngồi cùng bàn. Lúc đầu thường xuyên gây gổ, cãi vã. Nhưng một lần thấy hắn buồn, mình hỏi thì hắn nói hắn vừa chia tay bạn gái. Mình chỉ im lặng nghe hắn tâm sự. Không nói gì. Lúc tan trường thì trời đổ mưa, mình và hắn vẫn ngồi trong lớp đến khi trời tối mịt. Chẳng hiểu vì sao có thế thôi mà một năm sau, đúng vào ngày ấy, hắn nói, hắn thích mình ngay từ buổi hôm đó rồi. Đến bây giờ tụi mình đã quen nhau được ba năm".

Con trai thích vẻ đẹp. Đúng nhưng chỉ là một phần bởi điều họ cần là sự chân thành. Thực tế cho thấy có một vài trường hợp các hotboy thích những girl xinh, nhưng lại bị "đổ" bởi một cô nàng hoàn toàn bình thường nhưng có trái tim nhân hậu.

Con gái có dễ "đổ" trước những lời an ủi?

Câu trả lời là "có", nhưng thường chỉ là ngộ nhận mà thôi. Tại sao ư? Nghe ý kiến của 2 teengirls sau bạn nhé!

L.K (lớp 11 trường T): "Thường thì con gái an ủi người khác thì rất hay, nhưng khi gặp chuyện thì không thể tự an ủi cho mình, cảm thấy thất vọng, hụt hẫng. Cũng như con trai, con gái không thể chia sẻ với "hội bà tám" về những chuyện mà "hội" cho là quá nhảm, cứ nhắc đi nhắc lại. Vì vậy họ sẽ tìm đến những người "chỉ cần lắng nghe chứ không cần thấu hiểu" -  là con trai"

N.B (lớp 11 trường N): "Khi mình buồn, thằng bạn lúc nào cũng bên cạnh an ủi, chia sẻ với mình. Và thế là tự nhiên cảm thấy thích hắn. Mình không giải thích được nguyên do vì sao. Sau này, mình lại bị "đổ" bởi một boy khác khi anh chàng lắng nghe tâm sự của mình, tuy nhiên hắn chỉ bên cạnh một lần duy nhất, những lần về sau hắn lặn mất tăm. Mình cũng không còn thích hắn nữa"

Lý giải cho trường hợp này, V.N (lớp 11 trường N) nói: "Mình thấy mấy girl hay ngộ nhận lắm, khi thấy mày râu chúng mình an ủi, động viên thì cứ ngỡ như họ thích các nàng ấy, thực sự là bọn tớ sợ nước mắt con gái lắm, nên mới cố sức an ủi đó thôi. Đúng là con gái, dễ tin, dễ ngộ nhận"...

Những rung động nhất thời như vậy liệu có lâu bền?

Nhiều bạn đặt vấn đề: thích nhau chỉ vì vài lời an ủi, vậy chắc nếu không an ủi thì mất tình cảm luôn sao? V.K (lớp 12 trường N , "nửa kia" của T.H) nói: "Không hề, qua những lời cảm thông, khích lệ, mình nhận ra T.H mới chính là mẫu người trong mộng của mình. Tính tình của cô ấy rất đáng yêu. Mình thích là thích cá tính chứ không chú ý đến vẻ bề ngoài, mà cá tính tồn tại mãi mãi nên tất nhiên tình cảm của mình cũng vĩnh cửu rồi (cười)".

Nếu các boy trung thành với tình yêu dạng này thì các nàng dường như chỉ bị "sét đánh trúng" nhất thời mà thôi. Khi tỉnh lại thì nhận ra: "Có khối người an ủi mình như vậy, không lẽ mình thích hết hay sao?"

Thế mới thấy, giữa girl và boy có những sự khác biệt to lớn như thế nào.

Theo : Muc Tim

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Tình yêu - Life | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(17370)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]